089 6633 323

Chạy roadshow xe đạp – xe máy

chay roadshow xe dap xe may 1

Có lẽ hơn ai hết, các doanh nghiệp hiểu rằng thương hiệu là sự sống còn và Marketing cũng là nguồn năng lượng và chính là lá phổi của Doanh nghiệp. Với những lý lẽ đó, Truyền Thông Thành Phố đã làm việc chăm chỉ và không ngừng sáng tạo để cung cấp dịch vụ chạy roadshow xe đạp. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Roadshow là gì?

Nhiều người còn hiểu đây là việc tổ chức những tiết mục văn nghệ mang tính đường phố, nhưng mà roadshow thực chất là một trong những chiến dịch quảng cáo sản phẩm và thương hiệu có ý đồ rõ ràng.

chạy roadshow xe đạp
Chạy roadshow bằng xe đạp

Roadshow được hiểu là hình thức tổ chức sự kiện có tính ứng dụng cao. Phù hợp với nhiều mục đích như ra mắt các sản phẩm mới, khai trương, chào mừng ngày lễ hội, hay các hoạt động từ thiện, môi trường…v.v. 

Để có được một sự kiện chạy roadshow thành công đòi hỏi đơn vị tổ chức phải có sự chuyên nghiệp cũng như tạo được hiệu ứng tốt về hình ảnh và ghi nhớ. Hiện nay, chạy Roadshow xe đạp đang là hình thức thành công nhất so với những loại hình roadshow khác.

Tại sao chạy roadshow xe đạp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn?

chạy roadshow xe đạp
Tận dụng các ưu điểm về xe đạp để tổ chức roadshow thành công
  • Thu hút sự chú ý của mọi người

Những tấm poster hay băng rôn đã trở nên nhàm chán và xuất hiện nhan nhản trên đường phố không còn được mấy ai để ý. Tuy nhiên, khi thấy đoàn PG đạp xe đạp diễu hành qua các con phố, với những biểu ngữ trên xe, cách trang trí bắt mắt và sự nổi bật của các cô gái sẽ khiến cho người đi đường không khỏi tò mò, chú ý và ngước nhìn thật lâu. Thậm chí còn có nhiều người còn chạy đuổi theo đoàn xe để hỏi về sản phẩm mà chương trình đang quảng cáo.

  • Tiết kiệm chi phí

So với việc roadshow bằng xe máy, ô tô hay bách bộ thì phương pháp chạy roadshow bằng xe đạp lại tiết kiệm hơn hẳn. Việc thuê xe đạp rõ ràng cần ít kinh tế hơn, đơn giản hơn vì không phải đặt cọc một số tiền lớn. Bạn cũng không cần lo chi phí xăng xe hay chi phí để xin giấy phép chạy roadshow cho xe cơ giới.

  • An toàn hơn và thân thiện hơn với môi trường

Ở các nước tiên tiến, việc sử dụng xe đạp luôn được khuyến khích bởi vì nó góp phần bảo vệ môi trường, giảm đáng kể lượng khí thải mỗi ngày. Ở Việt Nam, nếu chúng ta không có ý thức bảo vệ môi trường ngày hôm nay thì chỉ trong thời gian ngắn nữa, hơn 90 triệu con người sẽ sống chung với ô nhiễm. Điều đó sẽ mang lại hậu quả khôn lường cho tương lai của con em sau này.

  • Thúc đẩy doanh số

Việc phát triển thương hiệu sâu, rộng đến khách hàng khiến cho việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn, từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn.

Bên cạnh việc chạy roadshow xe đạp thì những PG còn có thể kết hợp với phát tờ rơi đến tận tay người tiêu dùng. Phương pháp này sẽ giúp người tiêu dùng biết rõ hơn thông tin về sản phẩm cũng như dịch vụ mà công ty cung cấp.

Chạy roadshow xe đạp có thật sự hiệu quả không?

chạy roadshow xe đạp
Chạy xe đạp dễ thu hút sự chú ý của người đi đường

Với việc vừa tạo được hiệu quả truyền thông, tiết kiệm chi phí và còn thân thiện với môi trường thì rõ ràng Roadshow xe đạp thật sự là một hình thức quảng cáo hiệu quả. 

Hiện nay, ngoài việc được lựa chọn để quảng bá sản phẩm, thì Roadshow còn được biết đến là một xu hướng tiếp thị của các nhãn hiệu. 

Truyền Thông Thành Phố cung cấp dịch vụ chạy roadshow xe đạp

Tổ chức Roadshow thật sự không khó, các công ty có thể tự đứng ra tổ chức chạy roadshow. Tuy nhiên, để có một “show biểu diễn lưu động” đẹp mắt và hiệu quả thì không phải là một điều đơn giản.

Tiếp đến nhân sự của doanh nghiệp sẽ phải mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị lên kế hoạch, ý tưởng do không phải người tổ chức roadshow chuyên nghiệp.

chạy roadshow xe đạp
Tránh được tình trạng thiếu hụt nhân sự

Sau đó, còn phải tìm đến các đơn vị thi công trang trí xe, liên hệ in ấn, may đồng phục,… Rất mất thời gian và chắc chắn chi phí khá cao vì “khách lẻ” rất khó để có được giá tốt.

Chưa kể đến việc nhà tổ chức phải xin giấy phép và thủ tục, tiền tạm. Gửi gắm đúng nơi uy tín để được thông qua giấy tờ không phải ai cũng dễ dàng tìm được.

Cuối cùng, việc xác định cung đường và khung giờ chạy show. Vừa phải đúng quy định của pháp luật, vừa phải tìm được những đoạn đường gần các địa điểm trung tâm có nhiều người đi lại. Và thời gian diễn ra show cũng phải phù hợp với những người đi đường để thu hút sự chú ý của họ.

Hãy đến với Truyền thông Thành phố để tổ chức Roadshow hiệu quả

Truyền Thông Thành Phố là một đơn vị chuyên tổ chức các chương trình Roadshow. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ xin thủ tục pháp lý, tư vấn kế hoạch và chiến lược cho đến thiết kế, thi công trang trí xe chạy roadshow và cung cấp xe để chạy roadshow.

Luôn hiểu rõ tính chất và mục tiêu tổ chức của sự kiện, Truyền Thông Thành Phố tư vấn, cung cấp đúng và đủ từ số lượng phương tiện và nhân sự đến những nội dung diễn ra trong chương trình. “Chi phí Hợp Lý – Chất lượng Như Ý” là cam kết của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay 089.6633.323, Truyền Thông Thành Phố  sẽ tư vấn và giúp bạn có một chương trình biểu diễn chạy Roadshow xe đạp thành công nhất!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 089 6633 323