089 6633 323

Nhân Sự Sự Kiện

nhan su su kien 1
Để một sự kiện, event trở nên sôi động và đạt hiệu quả cao nhất thì việc chuẩn bị đội ngũ nhân sự sự kiện là vô cùng quan trọng. Hiểu được nhu cầu cần thiết đó, Công ty Truyền Thông Thành Phố đã xây dựng đội ngũ nhân sự sự kiện chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu nhân sự sự kiện của Truyền Thông Thành Phố qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về nhân sự sự kiện của Truyền Thông Thành Phố

nhân sự sự kiện
Nhân viên sự kiện chất lượng tại Truyền Thông Thành Phố
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nhân sự sự kiện cho các event từ nhỏ đến lớn, Truyền Thông Thành Phố sở hữu đội ngũ nhân sự thông minh, năng động và đặc biệt chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng nhất. 
  • Truyền Thông Thành Phố cung cấp PG và PB chuyên nghiệp

PG và PB là viết tắt của cụm từ Promotion girl và Promotion boy, dùng để chỉ các chàng trai cô gái có ngoại hình lý tưởng, khả năng diễn đạt tốt để quảng cáo về các sản phẩm, dịch vụ đại diện cho thương hiệu nào đó. PB và PG thường xuyên xuất hiện trong các buổi quảng cáo, event để tạo không khí sôi nổi, hoành tráng cho sự kiện.  So với các hình thức khác, Marketing bằng PG và PB nhằm mang lại hiệu quả cao trong việc quảng cáo và thiết lập các mối quan hệ với đông đảo khách hàng. Chính vì vậy, để đảm bảo hoạt động có hiệu quả nhất, đội ngũ PG và PB được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng và được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ trước khi tham gia các sự kiện, chương trình chính thức. 
nhân sự sự kiện
PG & PB chuyên nghiệp
Nhận thức rõ điều này, Truyền Thông Thành Phố luôn đào tạo và cung cấp nhân viên sự kiện nói chung và đội ngũ PG, PB chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất cho khách hàng.
  • Đội ngũ ca sĩ chuyên nghiệp

Bên cạnh việc cung cấp PG và PB, Truyền Thông Thành Phố còn cung cấp đội ngũ ca sĩ chuyên nghiệp, đảm bảo nhu cầu của mọi khách hàng. Để cho một sự kiện trở nên sôi động và hấp dẫn hơn, ngoài sự chuẩn bị chu đáo về phần nội dung thì âm nhạc chính là yếu tố cần thiết. Bởi lẽ âm nhạc được coi như là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Để những ca từ, bài hát có thể truyền tải âm nhạc một cách tốt nhất đến với người nghe thì ca sĩ chính là nhân sự sự kiện đóng vai trò quan trọng nhất. Truyền Thông Thành Phố sở hữu đội ngũ ca sĩ chuyên nghiệp, đã qua đào tạo bài bản và đa dạng trong các dòng nhạc từ trữ tình bolero, nhạc sống hay nhạc trẻ, … nhằm phục vụ nhu cầu của tất cả đối tượng khách hàng. Ca sĩ là thành phần góp mặt chủ yếu trong các sự kiện lớn nhỏ như: hội nghị, hội thảo, lễ khai trương, tiệc tùng lớn nhỏ hay đơn giản chỉ là tiệc sinh nhật, cưới hỏi… Sự góp mặt của ca sĩ luôn mang lại cho không khí sôi động và hoành tráng cho tất cả các sự kiện.
  • Dịch vụ cung cấp nhóm nhảy, múa

nhân sự sự kiện
Nhóm nhảy múa, ban nhạc chuyên nghiệp
Bên cạnh ca hát, Truyền Thông Thành Phố còn cung cấp nhân sự sự kiện trong lĩnh vực nhảy múa chuyên nghiệp với nhiều thể loại như: nhảy cổ động, nhảy sexy dance, nhảy hiphop, nhảy hiện đại, khiêu vũ và rất nhiều thể loại khác đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Đây chính là lý do vì sao Truyền Thông Thành Phố luôn được khách hàng lựa chọn để phục vụ các nhu cầu quảng cáo và giải trí.
  • Dịch vụ cung cấp các ban nhạc

Nhạc công đóng vai trò quan trọng trong đội ngũ nhân sự sự kiện trong bất kỳ chương trình nào. Tùy vào nội dung và tính chất của sự kiện mà mỗi loại hình trong ban nhạc giữ vai trò khác nhau. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu cho mọi sự kiện thì bạn nhạc cần đa dạng, linh hoạt với nhiều mục đích khác nhau như: ban nhạc đón khách, ban nhạc trong tiệc, ban nhạc cổ điển, hiện đại,… 

Tác phong làm việc của đội ngũ nhân sự sự kiện tại Truyền Thông Thành Phố

nhân sự sự kiện
Dịch vụ truyền thông – nhân sự tại truyền thông Thành Phố
Được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, nhân viên sự kiện tại Truyền Thông Thành phố luôn làm việc nghiêm túc, nhiệt tình để mang tới dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả tối ưu cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần soạn thảo kịch bản theo nhu cầu và mong muốn của mình, nhân sự của chúng tôi sẽ chuẩn bị và tổ chức chu đáo về cả nội dung và hình thức. Chúng tôi luôn giúp khách hàng sẽ có kết quả đúng như mong đợi và hài lòng tuyệt đối. Trong Marketing, việc tổ chức các sự kiện thành công và để lại được dư âm cho khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang cần một đội ngũ nhân sự sự kiện chuyên nghiệp và tài năng thì đừng quên liên hệ với Truyền Thông Thành Phố để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 089 6633 323