Báo giá trọn gói sự kiện

17 Tháng Hai, 2020 admin Tin tức,Tổ chức sự kiện

Nhằm giúp cho quý khách hàng có thể lập kế hoạch và dự trù kinh phí hợp lý cho việc tổ chức sự kiện, công ty Truyền thông Thành Phố đã lên bảng báo giá trọn gói sự kiện chi tiết để cho quý khách nắm rõ về vấn đề này. Sau đây, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới để có được thông tin chính xác.

Báo giá trọn gói tổ chức sự kiện bao gồm những hạng mục nào?

báo giá trọn gói sự kiện
Tổ chức sự kiện là công việc bao gồm nhiều hạng mục

Thông thường, bảng báo giá trọn gói sự kiện bao gồm những hạng mục sau:

 • Thuê thiết bị sự kiện gồm hệ thống âm thanh chuyên nghiệp như loa, mic, đầu đĩa, âm ly và hệ thống ánh sáng biểu diễn nghệ thuật như đèn beam, cột đèn, máy khói, tủ nguồn, dây tín hiệu,…
 • Trang trí khu vực tổ chức: Dựa theo quy mô, chủ đề, yêu cầu của khách mà trang trí khu vực tổ chức theo cách khác nhau. Nhưng vẫn đảm bảo một số thiết bị trang trí cần có cho một buổi sự kiện như backdrop sân khấu, standee sự kiện, sân khấu và bục sân khấu, hàng rào inox, thảm đỏ và bàn ghế theo chủ đề của buổi event.
 • Nhân sự phục vụ event như MC dẫn chương trình, PG lễ tân đón khách, lân sư rồng, múa trống lân, trống hội, ca sĩ, nhóm nhạc, vũ đoàn, thợ chụp ảnh,…

Qua đó, có thể thấy rằng để làm nên một buổi sự kiện thành công cần phải chuẩn bị tỉ mỉ, kỹ lưỡng các hạng mục. Điều này thực sự rất mất thời gian và luôn có nhiều vấn đề có thể xảy ra. Vì thế, hầu như công ty hay doanh nghiệp cũng chọn dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói để khỏi lo những vấn đề này.

Lợi ích khi thuê công ty tổ chức sự kiện trọn gói

báo giá trọn gói sự kiện
Thuê công ty tổ chức sự kiện trọn gói có rất nhiều lợi ích

Trước khi có một sự kiện nào đó sắp được tổ chức, hầu như nhiều doanh nghiệp sẽ phân vân giữa việc công ty tự tổ chức hay thuê đơn vị khác tổ chức. Tuy nhiên, có lẽ các doanh nghiệp sẽ chọn ngay phương án đi thuê mà không phải cân đo đong đếm nhiều nếu biết trước các lợi ích này:

 • Giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian tối đa

Khi bạn lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và ký hợp đồng với họ, bạn sẽ có được một bảng báo giá trọn gói sự kiện với một chi phí hợp lý được ấn định từ trước và không sợ phát sinh thêm các chi phí về sau. Bên cạnh đó, bạn có thể dành nhiều thời gian làm việc khác quan trọng hơn mà không phải tốn thời gian lo cho sự kiện. 

 • Công ty tổ chức sự kiện có chuyên môn vững vàng hơn

Tổ chức sự kiện là một công việc với nhiều khâu rất phức tạp đòi hỏi trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao. Nếu không có chuyên môn vững vàng sẽ dẫn đến nhiều sai sót có thể xảy ra bất cứ lúc nào và cuối cùng kết quả sẽ không như mong đợi. Nhưng với các công ty tổ chức sự kiện thì lại khác. Họ đã trải qua nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau, có kinh nghiệm và nghiệp vụ chuyên môn để sắp xếp công việc theo thứ tự trước sau và sẽ phải tiến hành như thế nào để có hiệu quả tốt nhất.

 • Giảm thiểu nhiều rủi ro bất ngờ có thể xảy ra

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công của sự kiện đó là quản lý rủi ro. Nếu doanh nghiệp tự tổ chức mà lại thiếu những kinh nghiệm thực tế thì e rằng sự kiện đó có thể “toang” ngay từ đầu. Do đó, thuê công ty tổ chức sự kiện sẽ là phương án tối ưu nhất để hạn chế mức thấp nhất các rủi ro có thể xảy đến.

Báo giá trọn gói sự kiện chi tiết dịch vụ tại Truyền thông Thành Phố

báo giá trọn gói sự kiện
Truyền thông Thành Phố – Đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, Truyền thông Thành Phố tự hào là một trong những đơn vị tư vấn, thực hiện các hoạt động tổ chức khai trương chuyên nghiệp. Công ty hiện đang triển khai 3 gói dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói cho quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Xin mời quý khách hàng tham khảo bảng báo giá trọn gói sự kiện chi tiết ngay bên dưới đây.

1. Gói chi phí khai trương – Siêu Tiết kiệm – quy mô nhỏ

Nếu chủ trương ban đầu của bạn là tổ chức hoạt động khai trương nhỏ, nhằm tạo sự thu hút vào ngày đầu hoạt động, Truyền Thông Thành Phố sẽ cung cấp dịch vụ tổ chức siêu tiết kiệm bao gồm:

Stt

Hạng mục báo giá trọn gói lễ khai trương Đơn giá (chưa VAT)
1 Thảm đỏ khai trương (mới 100%) 35.000 vnđ/m2
2 Múa lân sư rồng khai trương (2 lân, 1 trống, 1 chiên,1 thần tài) 3.500.000 vnđ
3 Bộ cắt băng khai trương kèm pháo hoa khai trương (5 người) 500.000 vnđ

2. Gói chi phí khai trương – tăng cường quy mô, mức độ ảnh hưởng

Nhằm gia tăng thêm sự thu hút của người đi đường, dân cư và đặc biệt là thể hiện quy mô, tầm doanh nghiệp rộng lớn, có thể thêm một vài các hoạt động khác để tăng hiệu quả của ngày khai trương như:

Stt Hạng mục báo giá trọn gói cụ thể Đơn giá (chưa VAT)
1 Trang trí bong bóng & tặng bong bóng miễn phí (Cổng, trang trí khu vực tổ chức và tặng) 2.000.000 vnđ
2 Dàn âm thanh nhạc sống động thu hút 2.000.000 vnđ
3 Cổng hơi/ Mascot thu hút 500.000 vnđ
4 Banner, Bandroll treo thông báo ngày khai trương 55.000 vnđ/m2
5 Backdrop sân khấu khai trương 150.000 vnđ/m2
6 Bục Phát Biểu 300.000 vnđ
7 Bục sân khấu khai trương 180.000 vnđ/m2
8 Bộ cắt băng khánh thành (5 người ) 500.000 vnđ

3. Gói chi phí khai trương – truyền thông thương hiệu rộng rãi

Có thể lựa chọn thêm các dịch vụ khác để tăng thêm sự thu hút và quảng bá rộng rãi sản phẩm đến từng người dân, đối tượng khách hàng, và tăng cường hoạt động kinh doanh tốt hơn tại địa bàn, khách hàng như:

Stt

Hạng mục báo giá cụ thể trọn gói lễ khai trương Đơn giá (chưa VAT)
1 Treo cờ phướn quảng cáo 180.000 – 230.000 vnđ/m2
2 In và Phát tờ rơi quanh khu vực

1.000 vnđ/tờ

Trên đây là báo giá trọn gói sự kiện mà dịch vụ tổ chức sự kiện Truyền thông Thành Phố gửi đến quý khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện, vui lòng liên hệ qua Hotline: 0934547169 Email: info@truyenthongthanhpho.comđể được tư vấn nhanh nhất.Dựa vào nhu cầu truyền thông và khai trương của từng khách hàng mà công ty thực hiện độ hoành tráng khác nhau. Tuy nhiên, mọi hoạt động tổ chức sự kiện cần lưu ý về các vấn đề về thời gian, setup và nhân sự phối hợp để kết quả buổi lễ khai trương được như ý muốn.

 

Bài viết liên quan

 • Img 1926 Result 2

  Dịch vụ tổ chức sự kiện quận 10 chuyên nghiệp tại HCM

  Tổ chức sự kiện quận 10 là cơ hội để quảng bá sản phẩm, tiếp cận được nhiều khách hàng và các đối tác giúp doanh nghiệp phát triển hơn. Tổ chức sự kiện đóng vai trò như một công cụ quan trọng trong các hoạt động tiếp thị, quảng bá chỉ đứng sau nghiên […]

 • To Chuc Su Kien Tai Lang Son 1 Result 533x400 3

  Tổ chức sự kiện quận 10 và các loại hình tổ chức sự kiện

  Tổ chức sự kiện là việc thực hiện lên kế hoạch và triển khai các hoạt động ở đa dạng lĩnh vực khác nhau như giải trí, xã hội, thương mại, nghệ thuật, thể thao, giáo dục… nhằm mục đích thu hút sự chú ý và truyền tải một thông điệp nhất định đến người […]

 • Event Management Result 601x400 3

  Quy trình của tổ chức sự kiện như thế nào? Mục đích của tổ chức sự kiện đối như thế?nào?

  Tổ chức sự kiện là tổ chức các hoạt động trong các lĩnh vực xã hội, thương mại, kinh doanh, giải trí, thể thao,… thông qua các hình thức như hội thảo, hội nghị, họp báo, triển lãm, lễ hội, … nhằm mục đích truyền đi những thông điệp mà người làm sự kiện muốn […]

 • Thi công treo băng rôn, cờ phướn

  Thi công treo băng rôn, cờ phướn giá rẻ tại TPHCM

  Treo băng rôn – treo cờ phướn đã không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam từ thành thị đến nông thôn. Từ các băng rôn dịp lễ tết, đại hội đảng ủy cho đến các dự án bất động sản hay quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp, … […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 089 6633 323
G

Call:089 6633 323