Tổ Chức Sự Kiện

17 Tháng Hai, 2020 admin Tổ chức sự kiện
Tổ chức sự kiện hay tổ chức event là một nhu cầu không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, tổ chức và đoàn thể. Mỗi năm, các doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh thường chi ra những số tiền lớn để đáp ứng nhu cầu xây dựng sự kiện của mình, nhằm mục đích tạo nên những giá trị và hiệu quả trong công việc cũng như  tạo tiền đề cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Hôm nay, Công ty Sự kiện Thành phố sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về công việc này qua bài viết bên dưới.

Tổ chức sự kiện là gì?

tổ chức sự kiện
Tổ chức party mùa hè cho công ty
Là tổ chức các hoạt động trong các lĩnh vực xã hội, thương mại, kinh doanh, giải trí, thể thao,… thông qua các hình thức như hội thảo, hội nghị,… Chương trình này nhằm mục đích truyền đi những thông điệp mà người làm sự kiện muốn công chúng của mình nhận thức được. Những sự kiện phổ biến thường được tổ chức như: Tri ân khách hàng, hội thảo chuyên đề, giới thiệu sản phẩm, roadshow, tất niên,…

Những loại hình tổ chức sự kiện hiện nay

tổ chức sự kiện
Giới thiệu sản phẩm đến khách hàng
Dù ở lĩnh vực gì thì các doanh nghiệp và  tổ chức cũng cần tổ chức những sự kiện phổ biến nhất dưới đây.
 • Tổ chức khai trương và khánh thành

Đây chính là sự kiện đầu tiên của doanh nghiệp, cửa hàng, chi nhánh và showroom đánh dấu sự xuất hiện ra mắt với công chúng. Lễ khánh thành là nghi thức cắt băng để chúc mừng cho một công trình mới được hoàn thành, thường sẽ xuất hiện nhiều trong lĩnh vực xây dựng.
 • Tổ chức hội nghị khách hàng

Sự kiện này sẽ tổ chức vào những dịp tổng kết cuối năm hoặc mở đầu năm. Mục đích chính là để quy tụ khách hàng của một doanh nghiệp lớn nào đó nhằm mục đích họp bàn, tri ân hoặc là giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mới.
 • Tổ chức tiệc tất niên Year end party

Sự kiện này sẽ được triển khai vào dịp cuối năm trước khi doanh nghiệp nghỉ tết Nguyên đán. Đây là sự kiện dành cho nhân viên, khách hàng và đối tác như một lời cảm ơn tri ân sau một năm làm việc, cống hiến, hợp tác và tin tưởng.  Bên cạnh đó, trong bữa tiệc Year end party này, các doanh nghiệp còn tổng kết lại quá trình hoạt động kinh doanh trong năm qua và vinh danh những cá nhân xuất sắc.
 • Chương trình giới thiệu sản phẩm mới

Các đơn vị trong lĩnh vực kinh doanh hàng hóa thường tổ chức sự kiện này. Khi họ có một sản phẩm nào mới được tung ra thị trường thì sẽ tổ chức một buổi để quảng bá thông tin về chất lượng và tính năng đến với khách hàng…

Quy trình tổ chức sự kiện

tổ chức sự kiện
Tiệc tất niên cuối năm
Cũng giống như những hoạt động khác, tổ chức sự kiện cũng cần có một quy trình tổ chức chung. Thông thường sẽ được thực hiện theo 3 bước sau: Bước 1: Trước khi triển khai sự kiện
 • Nhận thông tin của khách hàng
 • Lên kịch bản tổ chức.
Bước 2: Giai đoạn thực hiện sự kiện
 • Tổ chức đón tiếp khách mời
 • Tổ chức khai mạc 
 • Điều khiển diễn tiến sự kiện.
Bước 3: Kết thúc sự kiện
 • Gửi lời cảm ơn đến các khách mời đã đến tham dự sự kiện
 • Quảng bá về thành công của sự kiện
 • Tổng kết chi phí và kê khai thu chi
 • Chăm sóc cho khách hàng.

Truyền Thông Thành Phố – Công ty tổ chức sự kiện uy tín

tổ chức sự kiện
Sự kiện sinh nhật của công ty
Các doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức sự kiện ngày càng cao, nhưng công ty Truyền Thông Thành Phố vẫn đáp ứng được hầu hết các nhu cầu tổ chức khác nhau của khách hàng.  Chúng tôi luôn hiểu, khi yêu cầu triển khai một sự kiện, các đơn vị không chỉ mong muốn một chương trình thành công như mong đợi mà hơn thế là hiệu ứng ấn tượng và truyền được thông điệp tới tất cả các thành viên tham gia sự kiện. Truyền Thông Thành Phố mong muốn phục vụ khách hàng với dịch vụ tổ chức events chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng.

Lựa chọn chúng tôi để tổ chức sự kiện hay event cho doanh nghiệp bạn là một lựa chọn đúng đắn bởi 5 giá trị cốt lõi chúng tôi hướng đến:

 • Sáng tạo và thiết kế những kịch bản mới lạ, hấp dẫn cho từng sự kiện.
 • Luôn công bằng và minh bạch trong các vấn đề tổ chức và công bằng giữa giá tiền khách hàng chi ra với những gì khách hàng nhận được.
 • Linh hoạt xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình tổ chức.
 • Không chỉ hướng tới những thành công trước mắt, mà Truyền Thông Thành Phố còn cam kết góp phần gia tăng giá trị vào sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.
 • Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết và có trách nhiệm và đảm bảo đúng những gì đã cam kết trước đó với khách hàng.
 • Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công trọn gói trực tiếp tổ chức sự kiện, đảm bảo với mức giá dịch vụ cạnh tranh và luôn đảm bảo chi phí hợp lý.
Để cho buổi lễ thật sự trọn vẹn, bạn thật sự an tâm về những điều may mắn với mình và công việc của mình trong tương lai, thì việc lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín như Truyền Thông Thành Phố là điều hết sức phù hợp. Nếu như doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chất lượng, xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0934547169 Email: info@truyenthongthanhpho.com để được tư vấn và hỗ trợ về sự kiện sắp tới của doanh nghiệp bạn.

Bài viết liên quan

 • Img 1926 Result 2

  Dịch vụ tổ chức sự kiện quận 10 chuyên nghiệp tại HCM

  Tổ chức sự kiện quận 10 là cơ hội để quảng bá sản phẩm, tiếp cận được nhiều khách hàng và các đối tác giúp doanh nghiệp phát triển hơn. Tổ chức sự kiện đóng vai trò như một công cụ quan trọng trong các hoạt động tiếp thị, quảng bá chỉ đứng sau nghiên […]

 • To Chuc Su Kien Tai Lang Son 1 Result 533x400 3

  Tổ chức sự kiện quận 10 và các loại hình tổ chức sự kiện

  Tổ chức sự kiện là việc thực hiện lên kế hoạch và triển khai các hoạt động ở đa dạng lĩnh vực khác nhau như giải trí, xã hội, thương mại, nghệ thuật, thể thao, giáo dục… nhằm mục đích thu hút sự chú ý và truyền tải một thông điệp nhất định đến người […]

 • Event Management Result 601x400 3

  Quy trình của tổ chức sự kiện như thế nào? Mục đích của tổ chức sự kiện đối như thế?nào?

  Tổ chức sự kiện là tổ chức các hoạt động trong các lĩnh vực xã hội, thương mại, kinh doanh, giải trí, thể thao,… thông qua các hình thức như hội thảo, hội nghị, họp báo, triển lãm, lễ hội, … nhằm mục đích truyền đi những thông điệp mà người làm sự kiện muốn […]

 • bao gia tron goi su kien 2

  Báo giá trọn gói sự kiện

  Nhằm giúp cho quý khách hàng có thể lập kế hoạch và dự trù kinh phí hợp lý cho việc tổ chức sự kiện, công ty Truyền thông Thành Phố đã lên bảng báo giá trọn gói sự kiện chi tiết để cho quý khách nắm rõ về vấn đề này. Sau đây, mời quý […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 089 6633 323
G

Call:089 6633 323