Các kiểu treo băng rôn quảng cáo phổ biến tại quận 3 TP HCM

2 Tháng Bảy, 2020 admin Tin tức
Treo băng rôn quảng cáo là một hình thức treo quảng cáo với các thiết kế hình chữ được treo dựng đứng lên có kích thước phù hợp từng khu vực. Giải pháp treo băng rôn này ít tốn kém chi phí nhưng mang lại hiệu quả cực kỳ cao.
Treo băng rôn quảng cáo tại quận 3 TP HCM
Treo băng rôn quảng cáo tại quận 3 TP HCM
Băng rôn có 2 loại mà mọi người đã từng treo đều biết treo băng rôn dọc – treo băng rôn ngang.

Treo băng rôn dọc quảng cáo

Treo băng rôn dọc quảng cáo là một loại treo băng rôn quảng cáo ngoài trời được treo thẳng đứng từ trên cao xuống, dễ dàng nhìn thấy.
Treo băng rôn dọc tại quận 3 TP HCM
Treo băng rôn dọc tại quận 3 TP HCM
Một trong các quảng cáo dễ dàng bắt gặp ở các nơi như:
 • Cột điện, tòa nhà.
 • Khu trung tâm thương mại, trung tâm giải trí, khu văn hóa thể thao.
 • Trước cổng trường học, công ty.
 • Sân thi đấu, sân đá banh.
 • Khu công nghiệp

Treo băng rôn quảng cáo ngang

Băng rôn ngang kích thước chủ yếu 0.8mx3m và 1mx5m. Kích hước này phù hợp treo trên các tuyến đường có các cột điện và bờ dào dành cho quảng cáo trên cao. Kiểu treo banner dọc và kiểu treo banner ngang đều mang những điểm mạnh và yếu của nó. Tùy vào việc bạn muốn treo băng rôn gì thì sẽ thiết kế theo dạng đó.

Địa điểm – tuyến đường treo thích hợp nhất

Lựa chọn địa điểm treo băng rôn phù hợp với sản phẩm, dịch vụ và thị trường mà bạn cần mở rộng. Đây được xem là điểm quang trọng nhất quyết định sự thành công của chương trình quảng cáo này.
Lựa chọn địa điểm treo băng rôn thích hợp
Lựa chọn địa điểm treo băng rôn thích hợp
Bạn cần phải xem xét kỹ địa điểm nào có đông dân cư hoặc tuyến đường có luôn tấp nập người qua lại (phải lưu ý về việc đối tượng sản phẩm hướng đến).
Treo băng rôn tại địa điểm đông dân cư
Treo băng rôn tại địa điểm đông dân cư
Băng rôn biển quảng cáo cần đặt ở những nơi có tầm nhìn tốt, không bị che lấp bởi các góc khuất hoặc cây cối xung quanh,… Đặc biệt nếu gần ngã ba, ngã tư đèn xanh đèn đỏ càng tốt.

Xin giấy phép quảng cáo

Cũng như các chương trình khuyến mãi, sự kiện.. và treo băng rôn phải được đăng ký mới được treo. Thời gian xin giấy phép treo băng rôn nhanh nhất từ 5 đến 15 ngày. Nếu như nội dung treo có liên quan đến tặng quà, rút thăm trúng thưởng, giảm giá thì thời gian càng lâu tùy chương trình.

Hiệu quả treo băng rôn quảng cáo mang lại

Hiệu quả treo băng rôn mang lại tùy thuộc vào thiết kế, thiết kế đẹp sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều người. Ngoài ra còn có một số hiệu quả khác như sau:
 • Tìm được đối tác/đại lý cho công ty.
 • Giới thiệu về sản phẩm mới của công ty.
 • Chốt được nhiều đơn hàng nếu kêu gọi mua online.
 • Thu hút khách hàng đến công ty hay cửa hàng.
Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn hay thi công chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty TNHH Dịch Vụ Truyền Thông Thành Phố Sự Kiện Thành Phố Địa chỉ: 240 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh Hotline: 0934547169 Email: info@truyenthongthanhpho.com

Bài viết liên quan

 • Thi công treo băng rôn, cờ phướn

  Thi công treo băng rôn, cờ phướn giá rẻ tại TPHCM

  Treo băng rôn – treo cờ phướn đã không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam từ thành thị đến nông thôn. Từ các băng rôn dịp lễ tết, đại hội đảng ủy cho đến các dự án bất động sản hay quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp, … […]

 • Băng rôn quảng cáo khai trương

  Những hình thức cần và không cần xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

  Xin giấy phép quảng cáo là thủ tục bắt buộc phải có để thực hiện các chương trình quảng cáo ngoài trời. Tuy nhiên không phải loại hình quảng cáo nào cũng đều có thể xin được giấy phép. Để xin được giấy phép quảng cáo phải trải qua rất nhiều thủ tục và nhiều […]

 • Băng rôn quảng cáo tại quận 7, TP HCM

  Thủ tục xin cấp giấy phép quảng cáo ngoài trời bạn cần biết

  Để có thể đăt một tấm biển quảng cáo, doanh nghiệp cần tiến hành nhiều thủ tục về xin giấy phép quảng cáo ngoài trời chứ không phải đơn giản chỉ là thiết kế và đặt biển. Vậy xin giấy phép quảng cáo ngoài trời ở đâu? Cần chuẩn bị các thành phần thủ tục, […]

 • Băng rôn quảng cáo nhà đất

  Dịch vụ treo băng rôn, cờ phướn tại quận 10

  Đời sống xã hội phát triển kéo theo các dịch vụ kinh doanh, quảng cáo cũng có nhiều bước tiến mới. Việc treo băng rôn, cờ phướn quảng cáo hiện vẫn nằm trong top những phương tiện được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng nhờ chi phí thấp, phù hợp để quảng cáo cho nhiều […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 089 6633 323
G

Call:089 6633 323